Friday, 02/12/2022 - 02:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Chu Văn An

CÁC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 24 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/2013), nhằm giúp các em học sinh nhà trường có thêm hiểu biết về tấm gương đạo đức của các anh bộ đội Cụ Hồ, trong tháng 12/2013, trường Tiểu học Duyên Hải đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong mỗi trái tim thơ ngây của các em học sinh.
Hòa chung vào các hoạt động đó,  ngày 20/12/ 2013 Trường Tiểu học Duyên Hải mời bác Trần Ngọc Quý – Hội viên Hội cựu chiến binh phường tới nói chuyện, ôn lại truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua cách nói chuyện hấp dẫn về các trận đánh, những kỉ niệm nơi chiến trường và những câu chuyện cảm động về những tấm gương hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ, các em học sinh lại càng thấy tự hào vì được sinh ra và lớn lên trong đất nước có tinh thần tự lập, bất khuất, kiên cường. Mỗi Học sinh đều có chung suy nghĩ: phải học thật tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội, tiếp bước cha anh trên con đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam thân yêu.
Cùng ngày, đại diện Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên và Liên đội trường Tiểu học Duyên Hải đã đến thăm, tặng quà 01 gia đình bác Nguyễn Ngọc Liên (Thương binh) đang thường trú tại tổ 14- Phường Duyên Hải và chúc tết các cô chú bộ đội đang công tác tại Phòng khám đa khoa Quân đội trú tại tổ 7- Phường Duyên Hải –TP Lào Cai.
 Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc được các nhà trường tổ chức thường xuyên nhằm giáo dục cho các thế hệ học sinh luôn nhớ về cội nguồn, nhớ ơn các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của dân tộc Việt Nam anh hùng.
Chùm ảnh  về hoạt động kỉ niệm ngày Quốc phòng toàn dân 22-12
Bác Trần Ngọc Quý – Hội viên Hội cựu chiến binh phường Duyên Hải nói chuyện truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

Thầy và trò trường Tiểu học Duyên hải thăm và tặng hoa chúc mừng các bác sĩ quân y 
phòng khám đa khoa quân đội – thuộc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai nhân ngày 22-12.

Nghe các bác sĩ  quân y nói chuyện về truyền thống lực lượng vũ trang 22/12


Học sinh trường Tiểu học Duyên Hải hát mừng ngày Truyền thống Quân đội nhân dân  Việt Nam 22-12 
tại phòng khám đa khoa quân đội Thuộc bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lào Cai. 
down load tại đây!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 8
Năm 2022 : 2.582