Friday, 02/12/2022 - 04:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Chu Văn An

Tiết học ngoài thiên nhiên của học sinh khối 1

Sáng nay 03/10/2018, Khối 1 trường tiểu học Duyên Hải đã tổ chức dạy tiết học ngoài thiên nhiên với quy mô dành cho cả 4 lớp 1.
Tiết học ngoài thiên nhiên của học sinh khối 1
Ở tiểu học môn Toán giúp các em làm quen với chữ số, các phép tính, rèn cho các em kĩ năng tính toán. Mỗi môn học, tiết học đều có phương pháp và hình thức tổ chức phù hợp nhằm tạo cho học sinh sự hứng thú và tính tích cực, tự giác học tập cho học sinh. Sáng nay 03/10/2018, Khối 1 trường tiểu học Duyên Hải đã tổ chức dạy tiết học ngoài thiên nhiên với quy mô dành cho cả 4 lớp 1.

Học sinh 4 lớp tập trung theo hình vuông quay vào giữa
Các em học sinh được học tập với nội dung ôn tập các số trong phạm vi từ 1 đến 5. Được ôn tập các số bằng cả tiếng việt và tiếng anh. Có thể so sánh được các số trong phạm vi 5.

Các em học sinh khá hứng thú với tiết học
Tiết học với sự tham gia của 156 em học sinh. Đây là tiết học có số lượng  học sinh tham gia đông nhất của 1 tiết học ngoài thiên nhiên của nhà trường. Các em học sinh khi được học tập ngoài thiên nhiên tỏ ra phấn khởi và thông qua tiết học đã giáo dục cho các em thêm yêu cảnh vật, yêu thiên nhiên. Các em có được môi trường học tập thoáng mát, trong lành:

Hoạt động thực hành xếp các số tự nhiênCác em học sinh được xếp hàng theo tên lớp.
Sau tiết học ai cũng rạng rỡ hân hoan và mong chờ những tiết học ngoài thiên nhiên. Qua buổi học tập ngoại khóa giúp cho cả thầy và trò đều có thêm tinh thần sảng khoái và động lực để học tập với tâm thế thoải mãi tự tin.
   
 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 9
Năm 2022 : 2.583