Friday, 02/12/2022 - 03:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường Tiểu học Chu Văn An đón chào năm học mới !

ngày 5/9/2020 thầy và trò trường Tiểu học Chu Văn An  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

          Hoà chung với không khí của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02 tháng 9 và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kì 2020 – 2025.  Hôm nay, ngày 5/9/2020 thầy và trò trường Tiểu học Chu Văn An  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

        Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọngvui vẻ, phấn khởi và đầy xúc động với sự hiện diện của 624 học sinh cùng các thầy cô giáo đã có mặt dự lễ khai giảng tại ngôi trường mang tên người thầy đáng kính – Trường TH Chu Văn An.

          Tới dự với buổi lễ khai giảng có bà Đồng Tố Nga – UVBCH Đảng bộ thành phố, Chủ Tịch Hội phụ nữ tthành phố ; Bà Bà Bùi Thi Phượng – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch phường Cốc Lếu ; Ông Mạc Văn Huy – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng đông đảo các ông, bà giám đốc các công ty, doanh nghiệp, các ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ trong tỉnh Lào Cai; đại diện Ban phụ huynh của 16 lớp cùng đông đảo sự hiện diện của các bậc cha mẹ học sinh cũng có mặt. Đây là một niềm vinh dự, tự hào và là nguồn cổ vũ động viên lớn của thầy và trò nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.
         Thay mặt nhà trường cô
Phạm Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới.

 

Nhà giáo Phạm Thị Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và thư của Chủ tịch nước

          Phát biểu tại buổi lễ, đ/c  Đồng Tố Nga đánh giá cao thành tích của thầy và trò trong những năm qua và đ/c đã phát biểu, động viên, chỉ đạo tập thể nhà trường có những bước tiến mới trong năm học 2020- 2021

 

Đ/c Đồng Tố Nga đánh hồi trống khai trường mở đầu cho năm học mới.

Thầy và trò trường Tiểu học Chu Văn An  nguyện ra sức dạy tốt, học tốt để viết tiếp những trang vàng truyền thống vẻ vang cho giáo dục, cùng hô vang khẩu hiệu quyết tâm thực hiện nhiệm vụ và giành thắng lợi trong năm học mới này.
              Trong buổi lễ khai giảng, được sự quan tâm của  Hội khuyến học phường Cốc Lếu; Công ty TNHH Hưng Tín; Công ty Hon đa Việt Nam kết hợp với Ban an toàn giao thông Quốc gia; BCH Đoàn phường Cốc Lếu; Phụ huynh của em Nguyễn Giai Ngọc HS lớp 5A3 Liên khóa 2015 – 2020 đã tặng những xuất học bổng, những phần quà có giá trị cho những em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, những chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 với thông điệp An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà. Đây là một hành động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, càng động viên khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh trong nhà trường và thắp sáng thêm bước đường tương lai cho các em.

Hội khuyến học phường Cốc Lếu tặng 16  suất quà cho học sinh khó khăn.

Đại diện công ty TNHH Hưng Tín trao 5 xuất học bổng cho các bạn HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

 

BCH Đoàn phường Cốc Lếu trao tặng 5 xuất quà cho các em HS có thành tích cao trong thi đua rèn luyện các phong trào của Đội

 

               

Cô Nguyễn Thị Vững  đại diện cho phụ huynh của em Nguyễn Giai Ngọc HS lớp 5A3 Liên khóa 2015 - 2020 tặng chiếc xe đạp cho Hs có hoàn cảnh khó khăn.

 

Công ty Hon đa Việt Nam kết hợp với Ban an toàn giao thông Quốc gia đã dành tặng 110 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Cũng trong buổi lễ khai giảng, các em được tham gia phần Hội . Học sinh trường Tiểu học Chu Văn An đã nhiệt tình tham gia các trò chơi: Kéo co, chuyền bóng, bịt mắt đánh trống… hết sức bổ ích và ý nghĩa.

Sôi nổi với trò chơi chơi “ Chuyền bóng” của các em học sinh Khối 1

 

Phụ huynh, học sinh và giáo viên hào hứng trò chơi Bịt mắt đánh trống

Khối 4 hào hứng với trò chơi “Kéo co”

Tưng bừng những lời ca, tiếng hát chào năm học mới

 

Buổi lế khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và niềm háo hức của những gương mặt học trò rạng rỡ, hứa hẹn một năm học mới với những thành công đanh chờ đón.

 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Lan
Nguồn:TH CHU VĂN AN Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 12 : 8
Năm 2022 : 2.582