KHÔNG KHÍ VUI MỪNG, CHÀO ĐÓN HỌC SINH TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong không khí mùa tựu trường, sáng hôm nay, 28/8/2023, gần 600 học sinh trường tiểu học Chu Văn An chính thức quay trở lại trường sau gần 3 tháng nghỉ hè sôi động.

Ngày hội tựu trường với chủ đề:  Trường học là ngôi nhà hạnh phúc (School is a happy home).

(Các em HS vui mừng hân hoan trở lại trường sau kỳ nghỉ hè)

( Các thầy cô giáo đón các em hs đến trường)

Chỉ vừa đặt chân đến cổng trường, các bạn học sinh trường tiểu học Chu Văn An đã rất vui mừng, phấn khởi khi được chào đón bởi âm thanh rộn ràng của những bài hát, giai điệu vui nhộn mang tên “Are you happy”. Và tiếp bước chân đến với lớp học, mỗi bạn học sinh được đón chào bởi chính các thầy cô giáo chủ nhiệm của mình. Các lớp học đều được trang trí vô cùng đẹp mắt, với đủ sắc màu và các góc hoạt động học tập bổ ích, hứa hẹn sẽ có một năm học thú vị và thật nhiều trải nghiệm sẽ đến với các em.

Vô cùng đặc biệt hơn, ngày tựu trường hôm nay cũng chính là ngày đầu tiên đi học của bạn học sinh khối 1 tại mái trường Tiểu học Chu Văn An. Các em còn lần đầu tiên được dự buổi tựu trường, được làm quen với các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo trong toàn nhà trường thông qua màn giới thiệu về các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô tổ chức chuyên môn. Mái trường Tiểu học Chu Văn An sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ của các em được bay cao, bay xa hơn nữa.

( Thầy cô và các em HS toàn trường chào đón các bạn HS khối lớp 1 bằng màn dân vũ If you are happy vô cùng sôi động )

Cô Phạm Thị Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, chào đón các em HS toàn trường nhân dịp tựu trường.

Buổi tựu trường càng trở nên bổ ích và đáng nhớ hơn nữa khi các em học sinh được tham gia giao lưu trò chơi tiếng Anh với chủ đề: “Magic Box” Trên khuôn mặt hồn nhiên, đáng yêu của các em còn rạng ngời bao niềm tin, say mê về một năm học mới tràn đầy niềm vui, không ngừng học hỏi, khám phá và chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Các em học sinh được giao lưu chia sẻ tiếng Anh thông qua trò chơi Tiếng Anh

Khép lại buổi tựu trường năm học 2023 – 2024 là một hoạt động tập thể vô cùng sôi động, hấp dẫn và ý nghĩa. Toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh cùng nối tay nhau, hát vang những giai điệu đầy hân hoan, phấn khởi, chào đón năm học mới.

Ngày đầu tiên tới trường chắc hẳn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, nhiều bạn nhỏ còn chưa quen với trường lớp. Nhưng hi vọng rằng, với sự chào đón bằng tất cả niềm hân hoan, tình yêu thương vô bờ bến của thầy cô, cùng những món quà tinh thần mà các em nhận được trong ngày hôm nay sẽ giúp các bạn nhỏ dần trưởng thành hơn tại ngôi trường của Ước Mơ và Lòng Nhân Ái. Xin kính chúc thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học Chu Văn An có những khởi đầu may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc!

Cốc Lếu, ngày 28 tháng 8 năm 2023

Người viết tin