XÂY DỰNG MỤC TIÊU, KẾ HOẠCH MỚI CHO MỘT NĂM HỌC CHỦ ĐỘNG

Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả mục tiêu, định hướng phát triển của nhà trường, chiều 6/9 tại trường tiểu học Chu Văn An tổ chức buổi hội nghị xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023 – 2024.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có Nhà giáo Phạm Thị Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 28 CBGV, NV, Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh của 15 lớp.

Nhà giáo Phạm Thị Hà – BT chi bộ – HT nhà trường chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị Nhà giáo Phạm Thị Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường triển khai dự thảo nhiệm vụ trọng tâm, lĩnh vực đột phá. Những vấn đề mới trong năm học; Khung kế hoạch giáo dục theo tuần và thông qua nội dung hoạt động Ngoài giờ lên lớp theo chủ đề.

Các đại biểu dự hội nghị còn tích cực thảo luận, chia sẻ, đề xuất ý kiến về các nhiệm vụ trọng tâm, đề xuất ý kiến để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, lĩnh vực tạo chuyển biến nổi bật. Các dịch vụ dự kiến phối hợp thực hiện trong năm học.

Cha mẹ HS tham gia đóng góp ý kiến xây dựng KHGD nhà trường.

Kết thúc buổi làm việc, các cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể ban phụ huynh nhà trường đã thống nhất xây dựng được kế hoạch, mục tiêu giáo dục xây dựng thành công chương trình, hành động đột phá thực hiện theo chủ đề năm học 2023 – 2024 “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập; hành động đột phá”.

Hội nghị xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong năm học 2023 – 2024 này, nhà trường hi vọng tiếp tục đón nhận được sự tin tưởng, đồng hành, và chia sẻ của phụ huynh trong các hoạt động, sự kiện của nhà trường.

Cốc Lếu, ngày 06 tháng 9 năm 2023

Ban truyền thông trường TH Chu Văn An