CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN

Trọng tâm của nhà trường trong công tác bồi dưỡng giáo viên. Xác định đúng nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2012-2013, BGH nhà trường Tiểu học Duyên Hải luôn chú trọng đến việc bồ dưỡng Giáo viên  bằng những bài kiểm tra nghiệp vụ sư phạm về kiến thức, kĩ năng để mỗi giáo viên thấy được điểm mạnh, yếu của mình. Và để nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách giúp đỡ giáo viên trong chuyên môn như dự giờ, thăm lớp, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi giáo viên. Để nâng cao chất lượng dạy và học, tổ khối chuyên môn đã thực hiện tổ chức các chuyên đề dạy học thường xuyên, giúp đỡ giáo viên về nghiệp vụ sư phạm, bồi dưỡng tại chỗ cho giáo viên về phương pháp dạy học, và nêu cao những gương điển hình trong đội ngũ giáo viên của nhà trường. Mỗi cá nhân đăng kí dạy thử dạy mẫu các tiết học và nhờ đồng nghiệp dự giờ ghóp ý.
      Từ việc chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường cũng như việc thực hiện của tổ khối chuyên môn, chất lượng đội ngũ giáo viên đã được nâng cao và ngày càng thúc đẩy chất lượng dạy học của nhà trường đi lên, ngày càng gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ.