HS MN DUYÊN HẢI KHÁM PHÁ MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC

KHÁM PHÁ MÁI TRƯỜNG TIỂU HỌC
Hòa cùng với những tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã đến kết thúc một năm học đã qua, chào đón một năn học sắp tới, sáng ngày 7/5/2018 trường tiểu học Duyên Hải vui mừng chào đón 106 các bạn nhỏ đến từ trường Mầm non Duyên Hải đến tham quan nhà trường, để tìm hiểu về một ngôi trường tiểu học khi các em đang chuẩn bị hoàn thành chương trình mầm non để bước vào lớp Một. Đón tiếp các em là các thầy cô giáo và 530 anh chị  học sinh tiểu học.
        Tại buổi tham quan, các bạn nhỏ của trường mầm non Duyên Hải tham gia giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi với các  thầy cô giáo và các anh chị  bậc tiểu học. Đặc biệt là  tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc do các em mầm non biểu diễn với tên gọi “Hương Sen”, trong trang phục lỗng lẫy, biểu diễn điêu luyện cùng với sự  ngây thơ ngộ nghĩnh của các em đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô và các anh chị học sinh trường Tiểu học.
Cũng trong  buổi tham quan, các em còn được các anh chị hướng dẫn đi tham quan các phòng học, phòng chức năng của nhà trường, ngoài ra còn được tham gia một số hoạt động trong tiết học với các anh chị lớp 1.
        Buổi thăm  quan trường đã kết thúc nhưng những điệu múa, trò chơi và hình ảnh thân thương về mái trường, thầy cô, các anh chị học sinh trường tiểu học Duyên Hải đã để lại những ấn tượng khó quên trong tâm trí mỗi bạn nhỏ trường mần non Duyên Hải. Hy vọng rằng trong năm học tới, tiểu học Duyên Hải sẽ được gặp lại các bạn nhỏ này trong vai trò là những thành viên mới của khối lớp 1.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan

Học sinh MN Duyên Hải Tham dự tiết chào cờ

Các em thể hiện thái độ nghiêm túc

Tham gia các trò chơi vui nhộn