Ngày khai trường của chúng em

Mùa hè với cái nắng gay gắt, với tiếng ve kêu râm ran hòa cùng sắc đỏ rực của hoa phượng đã qua để nhường chỗ cho những cơn gió heo may, những con đường thơ mộng đầy lá vàng rơi. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường. Hòa chung với không khí phấn khởi của cả nước trong ngày lễ trọng đại này. Hôm nay, ngày 5/9/2018 Trường Tiểu học Duyên Hải tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới cho 591 em học sinh.

Trong buổi lễ buổi lễ khai giảng nhà trường đã vinh dự được đón tiếp đông đảo các quý vị đại biểu, các vị khách quý về dự :
 Bà Đỗ Thị Tố Uyên: GĐ Trung tân văn hoc TP Lào Cai.
 Bà Phạm Thị Thúy Hồng: Phó chủ tịch phường Duyên Hải TP Lào Cai.
Ông Nguyễn Xuân Tuyên – Đồn biên phòng cửa khẩu Lào Cai, cùng đông đảo các ban nghành: công ty phát hành sách; Ban quản lí khu di tích; Trung tâm Ocean Edu; Trung tâm ngoại ngữ Việt Mĩ; Trung tâm Ismart; Công ty cổ phần khoáng sản 3; Ngân hàng Việt combark; Ngân hàng sài gòn công thương; Công ty Du lịch Quốc tế Bình Minh; Công an phường Duyên Hải; Khách sạn Mường Thanh; Công ty TNHH Đại Phong cùng ban đại diện cha mẹ học sinh và cha mẹ học sinh toàn trường, các thầy giáo, cô giáo và đông đủ các em học sinh.
    Mở đầu là màn chào đón các em học sinh Lớp 1. Thiên thần nhỏ đủ điều kiện bước vào học lớp 1 năm học 2018 – 2019.

Các em học sinh hân hoan ngày hội đến trường

Tiếp theo là chương trình văn nghệ đặc sắc chào năm học mới:

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do Giáo viên và Học sinh biểu diễn

Trong buổi lễ khai giảng chúng ta được nghe cô Hoàng Thị Hương Giang Bí thư Chi bộ – hiệu trưởng nhà trường đọc. thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và diễn văn khai giảng:

Cô Hoàng Thị Hương Giang đọc thư Chủ tịch nước và Diễn văn khai giảng.

Cô Hoàng Thị Hương Giang đánh trống khai trường

Những ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu là kim chỉ nam cho hoạt động của nhà trường trong năm học 2018- 2019. ( Ảnh phát biểu của đại biểu)

Trong năm học 2018 – 2019, nhà trường có nhiều  HS có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em luôn cố gắng vươn lên chăm ngoan, học giỏi và Trong buổi lễ khai giảng hôm nay  Hội khuyến học Phường Duyên Hải và trường THDH có những món quà nhỏ xin dành tặng các em.
Em Trịnh Phương Mai – HS lớp 2a1.
Em Tô Nhật Minh – HS lớp 3a1.

Một nội dung vô cùng sôi động và thu hút đông đảo HS cũng như cha mẹ và thầy cô là phần hội. Vì ở đó HS được vui chơi, được chia sẻ, được thử sức, và phấn khởi sẵn sàng bước vào năm học mới

Trò chơi giành ghế chiến thắng khối lớp 5

Trò chơi bịt mắt bắt bóng khối 2

Trò chơi ai nhanh nhất của học sinh khối 1

Trò chơi của học sinh khối lớp 3

Trò chơi cướp cờ khối lớp 4.

Sau một thời làm việc hết sức khẩn trương nghiêm túc, buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 của Trường Tiểu học DH đã thành công tốt đẹp. Một năm học với nhiều niềm vui và nhiều hứa hẹn. Chúc các thầy cô và các em thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.