NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC E HỌC SINH

Trung Thu là một dịp lễ truyền thống của người dân Việt Nam hay còn gọi là Tết Đoàn Viên, thời điểm để mọi người trong gia đình sum họp quay quần bên bàn trà, nhâm nhi bánh Trung Thu. Trẻ con mong chờ được rước đèn, đón chú cuội chị Hằng bên nhịp trống lân sư rồng vui nhộn.
          Với ý nghĩa cao đẹp đó, hôm nay 15/9/2016 tức ngày rằm tháng 8, trường Tiểu học Duyên Hải đã tổ chức hoạt động ” Vui Tết Trung thu” để ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày này và để cho các em trong toàn trường được hòa mình vào không khí  của  “Tết Trung thu”.
Sau đây là hình ảnh của một số hoạt động đã diễn ra

Cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo bày mâm ngũ quả

Các em học sinh cùng phá cỗ

Sau khoảng 2 giờ đồng hồ, hoạt động “Vui Tết Trung thu 2016 của trường Tiểu học Duyên Hải đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Hoạt động này đã nhằm khơi gợi tinh thần bảo tồn, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc, làm sâu sắc thêm các truyền thống của người Việt Nam ta.