NIỀM VUI NGÀY ĐẦU NĂM MỚI

• NIỀM VUI NGÀY ĐẦU NĂM MỚI“Đồng hành – Bứt phá”. Ai ai cũng tíu tít nói lời chúc mừng năm mới, kể cho nhau nghe về Tết của mình và đón nhận những lời chúc tốt lành từ thầy cô và bạn bè.Trong không khí đầu xuân, các hoạt động gần gũi, gắn liền với truyền thống trong dịp lễ Tết Việt Nam như: Lì xì, xin chữ, nuôi lợn đất, câu đố dân gian, gửi lời chúc, con số may mắn… được thầy cô giáo lồng ghép hoạt động đầu năm tại sân trường cũng như các lớp học. Các hoạt động vừa học vừa chơi ấy đã mang đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười cùng sự may mắn cho các thầy cô cũng như mỗi bạn học sinh của trường.Thay mặt cho CBGV-CNV nhà trường, cô giáo Phạm Thị Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường – đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các bạn học sinh, CBGV – NV nhà trường, quý cha mẹ học sinh: Chúc một năm mới với thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Nụ cười rạng rỡ, niềm vui hân hoan trong ánh mắt của các thành viên đã nói lên được hết tình đoàn kết, yêu thương của đại gia đình TH Chu Văn An.

cho năm học 2022 – 2023

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – CHÚC THÀNH CÔNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NHÀ TRƯỜNG.